Home / Xe nâng / Hướng dẫn tìm mua xe nâng hàng 1.5 tấn chính hãng tại Hà Nội

Hướng dẫn tìm mua xe nâng hàng 1.5 tấn chính hãng tại Hà Nội

Xe nâng hàng là một trong những phương tiện không thể thiếu trong việc di chuyển hàng hóa. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn loại xe nâng hàng sao cho phù hợp với tài chính của mình. Mỗi loại xe lại có rất nhiều trọng tải khác nhau, trong đó xe nâng hàng 1.5 tấn được coi là sản phẩm được nhiều người săn đón nhất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao tải trọng đó lại được nhiều săn đón nhé.

Vì sao xe nâng hàng 1.5 tấn lại được nhiều người săn đón?

Xe nâng hàng 1.5 tấn được coi là tải trọng nhỏ trong lĩnh vực xe nâng.Với tải trọng trên có thể đủ các loại xe nâng như xe nâng điện, tay, dầu, hàng… Đây là tải trọng được đa số doanh nghiệp nước ta sử dụng. Bởi mức giá cho một chiếc xe tải trọng này không hề cao (chưa đến 100 triệu xe cũ). Vì đa số doanh nghiệp nước ta vẫn còn là doanh nghiệp nhỏ, vì thế những xe có tải trọng nhỏ luôn được ưu ái hơn.

Xe nâng hàng 1.5 tấn phần lớn là xe nâng tay, xe nâng dầu và một số ít là xe nâng điện. Tải trọng nhỏ nên thiết kế xe cũng rất nhỏ, dễ dàng di chuyển trong môi trường không gian chật hẹp. Ngoài ra thiết kế đơn giản còn giúp dễ dàng bảo trì, bảo hành phương tiện. Đối với các dòng xe nâng 1.5 tấn bạn sẽ dễ dàng tìm các dịch vụ chăm sóc xe, bảo trì định kỳ, bảo hành theo lịch, thay thế phụ tùng cũng rất đơn giản. Mức giá của loại xe này cũng luôn được công khai trên mạng, bạn sẽ dễ dàng check giá của từng hãng xe trên nhiều doanh nghiệp phân phối xe nâng khác nhau.

giá xe nâng hàng 1.5 tấn

Hướng dẫn săn mua xe nâng hàng 1.5 tấn chính hãng giá rẻ trên Hà Nội

Để mua được một chiếc xe nâng hàng 1.5 tấn chính hãng với mức giá tốt nhất. Bạn cần những yếu tố sau đây

Am hiểu về sản phẩm

Không chỉ mặt hàng xe nâng, bất kỳ hàng tiêu dùng nào cũng vậy. Để bạn mua được một sản phẩm chất lượng, hiệu quả với công việc, am hiểu về sản phẩm là điều đầu tiên bạn đó. Nếu am hiểu về xe nâng,bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được chất lượng cũng như cách vận hành xe. Với lý do mua để di chuyển hàng hóa, trong môi trường và địa hình như thế nào thì chỉ có bạn là người rõ nhât. Mua chiếc xe nâng không chỉ phù hợp với lượng hàng hóa mà còn phù hợp với địa hình, môi trường của bạn nữa.

Am hiểu về các hãng sản xuất xe nâng cũng là một yêu cầu cần có. Ví dụ như xe nâng Nhật Bản là những xe nâng có tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì thay thế. Xe nâng Trung Quốc có mức giá rẻ và dễ dàng vận hành hơn… Rồi mỗi hãng xe nâng Nhật Bản lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng nữa. Am hiểu sản phẩm rõ ràng là một lợi thế vô cùng lớn cho khách hàng đi mua xe nâng. Nếu bạn không có những kiến thức trên có thể nhờ hoặc thuê một người thợ đã từng điều khiển xe nâng để lựa chọn một chiếc xe hiệu quả nhất.

Tìm kiếm một đơn vị phân phối uy tín

Trường hợp bạn không có được kiến thức cũng như mối quan hệ về xe nâng, bạn có thể tìm đến những địa chỉ phân phối xe nâng uy tín, nhiều năm hoạt động làm việc trong lĩnh vực này. Tất nhiên mức giá ở các doanh nghiệp này sẽ cao hơn một chút so với thị trường, tuy nhiên mua ở đây bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi cao nhất. Người ta nói tiền nào của đấy 1 phần là hãng xe chất lượng và đơn vị phân phối uy tín

Để tìm kiếm những địa chỉ phân phối xe nâng tốt bạn có thể tìm kiếm bằng cách search google. Check trên nhiều website, đọc kỹ về lịch sử hình thành cũng như những giải thưởng doanh nghiệp nhận được trong quá trình phát triển. Đừng quên xem kỹ các review của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm nhé.

Các từ khóa bạn có thể tìm kiếm xe nâng hàng 1.5 tấn là: giá xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 1.5 tấn, xe nâng toyota 1.5 tấn, xe nâng điện cũ 1.5 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng tay 1.5 tấn

Chúc các bạn thành công

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *