Home / Tin tức / Chính sách bảo hành bộ lưu điện 3kVA tại DaiKon

Chính sách bảo hành bộ lưu điện 3kVA tại DaiKon

 

Một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt hơn là các doanh nghiệp quan tâm khi mua bộ lưu điện 3kVA đó chính là dịch vụ bảo hành, bảo trì của đơn vị cung cấp. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua UPS 3kVA có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp hơn là một sản phẩm không có nguồn gốc, dịch vụ rõ ràng với giá thành rẻ hơn.

DaiKon – chuyên cung cấp bộ lưu điện 3kVA chính hãng hàng đầu Việt Nam

DaiKon với sự năng động cùng trình độ chuyên môn cao của đội ngũ quản lí, kĩ thuật cũng như tư vấn đã đang ngày càng đẩy mạnh sức ảnh hưởng của công ty trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, DaiKon là địa chỉ cung cấp bộ lưu điện 3kVA  lớn nhất Việt Nam.Có hàng nghìn khách hàng cũng như các doanh nghiệp tin dùng sản phẩm UPS 3kVA của công ty và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực.

Bộ lưu điện 3kVA chính hãng tại DaiKon.
Bộ lưu điện 3kVA chính hãng tại DaiKon.

Khách hàng tin dùng không chỉ bởi cam kết chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ chăm sóc tận tâm của công ty. Một khách hàng quen của công ty đã nói rằng “Công ty tôi dùng sản phẩm bộ lưu điện 3kVA tính đến nay đã gần 5 năm và đang chuẩn bị đầu tư thêm. Chúng tôi quay lại hợp tác với DaiKon không chỉ vì chất lượng mà còn chính bởi dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nơi đây”

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp bộ lưu điện 3kVA

Dịch vụ bảo hành, bảo trì bộ lưu điện 3kVA tại DaiKon bao gồm:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí với thời gian không giới hạn từ những tư vấn hàng đầu về bộ lưu điện cho khách hàng quan tâm.
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Đổi mới hoàn toàn nếu có bất kì hỏng hóc nào xuất phát từ nhà sản xuất hoặc giao hàng
  • Đối với khách hàng đang sử dụng số lượng lớn bộ lưu điện 3kVA của công ty sẽ tổ chức các đợt kiểm tra, bảo duỡng miễn phí tại chỗ trong thời gian bảo hành sản phẩm
  • Dịch vụ bảo trì theo thời gian khách hàng yêu cầu…

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng khác từ DaiKon. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Đánh giá công ty nội thất cao cấp Hà Nội

Do nhu cầu sử dụng đồ nội thất ngày càng nhiều, đó cũng là lý …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *